Đeo vòng tay trầm hương có tác dụng gì ngoài là món trang sức

Vòng trầm hương Lào 10 li mix charm vàng
5/5 - (16 bình chọn)

Đeo vòng tay trầm hương có tác dụng gì ngoài là món trang sức

Chiếc Vòng Tay Trầm ngày càng được cả Nam và Nữ chọn làm món trang sức để đeo. Khi chọn vòng tay Trầm hẳn bạn mong được nhiều giá trị hơn không chỉ là vẻ đẹp thời trang mang lại. Vậy những giá trị đó chính là do Tác Dụng Vòng Tay Trầm Hương mang lại mời bạn tìm hiểu bài viết bên dưới:

Đặc điểm của Vòng Trầm Hương:

Trọng Lượng của Vòng Trầm Hương:

Trầm Hương là một loại gỗ cây Dó có chứa dầu. Các họ gỗ Dó tạo ra trầm xốp và nhẹ hơn các loại gỗ thông thường khác. Chính vì vậy, nếu chiếc vòng trầm hương tự nhiên khó có loại nào nặng và mang đằm tay. Trừ khi chiếc vòng được làm từ nguyên nguyên liệu gỗ Trầm chứa rất nhiều dầu.

Gỗ Trầm hương trên thị trường có nhiều nguồn gốc xuất xứ khá đa dạng: Việt Nam, Lào, Indonesia, Malaysia….Mỗi loại trầm hương ở từng vùng địa lý khác nhau có những tính chất và mùi thơm đặc trưng riêng của vùng miền. Để phân biệt được trầm hương của mỗi, mỗi vùng khác nhau đòi hỏi người kinh doanh lâu năm và nhiều kinh nghiệm.

Các loại vòng tay trầm hương công nghệ: Trầm hương sánh ghép, trầm hương nấu dầu….có trọng lượng nặng hơn trầm hương tự nhiên. Các loại sản phẩm này đã được xử lý kỹ thuật.

Tìm hiểu: Các loại Vòng Tay Trầm Hương tại đây

vòng tay trầm hương có tác dụng gì
vòng tay trầm hương có tác dụng gì

Mùi Thơm Của Vòng Trầm:

Mùi thơm là nét đặc trưng của các sản phẩm từ trầm hương. Có thể nói mùi hương là điểm cơ bản nhất để xác định loại và cấp bậc của trầm hương. Các nhà kinh doanh lâu năm thường dựa vào đặc điểm mùi hương để phân biệt các loại gỗ trầm hương, nguồn gốc ở đâu và tính chất nó là gì?

Màu sắc của chiếc Vòng Tay:

Màu sắc cũng là điểm cần xét đến khi mua Vòng Tay Trầm Hương. Chiếc vòng làm bằng trầm có các màu sắc: vàng, nâu nhạt, nâu đen hoặc màu đen. Ngoài ra, chiếc vòng trầm thường có vân gỗ do chứa các dầu lượng dầu bên trong.

Tùy vào sở thích, nhu cầu và mức độ đầu tư, nhà bán hàng sẽ tư vấn loại vòng trầm phù hợp cho bạn.

Tác dụng của Vòng Tay Trầm Hương?

Làm trang sức, làm đẹp:

Chiếc Vòng Tay Trầm ngày nay được chế tạo ra nhiều kiểu dáng, mẫu mã đa dạng phù hợp cho cả Nam lẫn Nữ. Mang món trang sức này vừa có nét đẹp xinh xắn, trẻ trung, thời thượng vừa mang tính hoài cổ. Loại trang sức này phù hợp cho nhiều lứa tuổi từ trẻ em đến thanh niên và cả người lớn tuổi.

Chiếc Vòng Trầm mang vẻ đẹp riêng vừa sang trọng, quý phái lại trẻ trung, sành điệu. Đeo trang sức thời thượng này thể hiện nét đẳng cấp, vị thế của chủ nhân. Chiếc Vòng Tay Trầm Hương có thể mang hàng ngày, mang khi đi làm, khi đi chơi hay đi dự tiệc đều phù hợp.

Gỗ Trầm Hương có các màu vàng, nâu sậm, xám đen rất phù hợp để phối với nhiều loại đá, charm hay kim loại quý hiếm tạo thêm nét độc đáo, tăng thêm vẻ đẹp và giá trị phong thủy.

Trầm tốc Việt Nam
Trầm tốc Việt Nam

Tốt cho sức khỏe:

Vòng tay Trầm Hương có tính ấm, dương khí mạnh, vị cay. Mang Trầm hương bên mình giúp chủ nhân giữ ấm cơ thể, điều hòa khí huyết. Giá trị của Trầm hương phải kể đến đó là Tinh Dầu Trầm. Hương thơm của tinh dầu Trầm nhẹ nhàng nhưng sâu đậm, mùi thơm này hiếm có loại nước hoa hay loại gỗ tự nhiên nào sánh được. Đeo chiếc vòng Trầm cùng với mạch, huyệt nhiệt ở cổ tay giúp tỏa hương, phát huy tốt mùi thơm vốn có. Hít hương Trầm giúp cơ thể thư thái, dễ chịu và làm đầu óc  thư giãn. Trầm hương được xem như là liệu pháp giảm căng thẳng, stress trong cuộc sống hàng ngày.

Hương thơm Trầm luôn bên mình giúp tâm hồn tĩnh lặng, nhắc nhở bản thân không nên nóng nảy dẫn đến nhiều điều không hay.

Buổi tối khi đi ngủ, bạn có thể để chiếc Vòng Tay Trầm ngay bên cạnh chỗ đầu giường. Hương thơm tỏa ra từ chiếc vòng này giúp đầu óc thư giãn và dễ chìm vào giấc ngủ.

Mang lại điều may mắn, thuận lợi:

Không riêng ở Việt Nam mà các nước trên thế giới: Trung Quốc, Hàn Quốc, Ấn Độ…đã biết mang Trầm hương bên mình khi đi làm ăn, kinh doanh cầu may, cầu tài lộc.

Phong tục lâu đời và đến nay vẫn còn nguyên tác dụng là thói quen đốt Trầm Hương hàng ngày. Việc xông đốt Trầm Hương để xua đi những điều xui, ám khí hay để trừ tà như là thói quen và tập tục quen thuộc của người Việt.

Vòng Tay Trầm Hương không những để làm trang sức đơn thuần mà còn tạo phong thủy tốt cho chủ nhân. Người mang Trầm Hương có được năng lượng tốt từ Trầm Hương truyền sang nên dễ gặp được may mắn, thuận buồm xuôi gió trong công việc và cuộc sống.

Vòng trầm hương Philippin tự nhiên
Vòng trầm hương Philippin tự nhiên

Ý Nghĩa của Vòng Tay Trầm Hương:

Ý Nghĩa của Vòng Tay Trầm Hương trong phong thủy:

Trầm Hương từ ngàn xưa đã nổi tiếng là “Vua của các Bậc Phong Thủy”. Trầm hương được tạo ra từ vết thương Cây Dó kết hợp với những tinh túy thiên nhiên, đất trời lâu năm mà thành. Năng lượng từ Trầm Hương mang lại cho những vật, môi trường xung quanh là rất lớn. Vì vậy, mang Trầm hương bên mình luôn được tin để xua đuổi tà ma, khí xấu, mang lại phong thủy tốt…

Đeo Vòng Tay Trầm bên mình giúp kích hoạt và chuyển được được nguồn năng lượng tốt từ trầm hương. Điều này đã được chứng minh khoa học thông qua bộ môn Cảm Xạ Học. Từ thời Vua chúa xa xưa cho đến bây giờ, những gia đình và nhất là người làm kinh doanh luôn muốn sở hữu vật phẩm quý giá này cho mình để mong cầu may mắn.

Các bà mẹ thường mua vòng Tay Trầm để mang cho em bé mong cho con mình ngủ không bị giật mình và tránh được bùa ngãi.

Ý Nghĩa của Vòng Tay Trầm Hương trong tâm linh:

Nhắc đến Trầm Hương thường gắn liền với các tôn giáo. Đúng vậy, Trầm Hương luôn được sự dụng ở chốn trang nghiêm và nơi thờ phục đấng thần linh và người đã khuất. Trong các lễ hội lớn của nhà thờ, nhà chùa và tất cả các đạo trên thế giới không thể thiếu mùi hương trầm.

Có nhiều giả thuyết được đặt ra về sự kết nối giữa hai thế giới âm dương. Tuy nhiên cách giải thích làn khói cùng mùi hương tinh tấn, thôi miên của trầm hương như là sợi dây liên kết giữa người sống và đấng thần linh hay người đã khuất thuyết phục hơn cả.

Ai cũng có một tôn giáo hay một đạo để theo và hướng về. Điều này giúp con người hạnh phúc, có lòng tin và sức mạnh hơn khi gặp những trắc trở trong cuộc sống. Và điều này cũng làm cho mỗi chúng ta ứng xử nhẹ nhàng và sống tốt đẹp hơn.

Chiếc vòng làm bằng Trầm hương không chỉ là món trang sức đơn thuần mà gắn thêm đó là cả giá trị về đời sống tâm linh của mỗi người.

Ý nghĩa một số mẫu Vòng Tay Trầm Hương:

Vòng tay Trầm Hương 108 hạt:

Theo quan niệm Phật Giáo, con số 108 tượng trưng cho 108 phiền muộn. Khi xâu đủ 108 hạt cùng một chuỗi và tụng niệm kinh đoạn phiền não đó sẽ được loại trừ, giúp con người được an yên, bình an. Khi đoạn muộn phiền được cắt đứt tự khắc con người ta thoát khỏi khổ đau, sân si, ba độc. Lòng người được bình an, thanh tịnh và nhờ vậy sức khỏe, tinh thần được cải thiện.

Vòng trầm 108 hạt ngày nay rất được ưa chuộng bởi mang một ý nghĩa sâu sắc. Vòng tay trầm hương có thể sử dụng mang khi đi chùa, dùng cho việc trì tụng, đi kinh. Nếu nhu cầu dùng làm trang sức, chiếc vòng 108 hạt vẫn rất phù hợp bởi mang nét thẩm mỹ và khá thời trang, hiện đại. Chuỗi 108 hạt  trầm có thể đeo quấn vòng tay hay làm dây chuyền cũng rất đẹp và thời trang.

Chiếc vòng 108 hạt còn được xem như một lá bùa hộ mệnh cho chủ nhân khỏi những nguồn năng lượng âm xấu đeo bám.

Vòng tay Trầm hương phối Tỳ Hưu:

Tỳ hưu là con vật có sở thích ăn vàng bạc nhưng không có hậu môn nên chỉ ăn mà không nhả ra. Chính đặc điểm này mà tỳ hưu được xem như là biểu tượng của việc chiêu giữ tài lộc, không thất thoát tài sản.
Tỳ hưu là con vật khá hung dữ, chuyên cắn tinh huyết nên giúp tiêu trừ được những thế lực xấu, khiến ma quỷ khiến không dám đến gần. Vì vậy nó còn được xem như biểu tượng của trừ tà, đuổi ma.
Vì các ý nghĩa trên mà con người thường sử dụng tỳ hưu để đặt tại cửa hàng, văn phòng, xe ô tô để có thể xua đuổi tà khí, xua đuổi những điều không hay. Ngoài ra, hình ảnh tỳ hưu còn để bảo vệ và lưu giữ tài sản, đem tài lộc đến cho việc kinh doanh. Chiếc Vòng Tay Trầm Hương được phối với tỳ hưu còn mang giá trị thẩm mỹ và thời trang cao.

Vòng tay Trầm hương 12 con giáp:

Nguồn gốc ra đời của 12 con giáp dựa theo truyền thuyết của Trung Hoa. Mỗi con giáp đại diện cho một ý nghĩa phong thủy và đại diện mỗi tuổi riêng.

Tượng 12 con giáp được khắc mang theo cùng trang sức như là biểu tượng linh vật phong thủy. Nhiều người mang mang vòng tay trầm khắc chạm hình con giáp đại diện cho tuổi của mình như để mong cầu hộ mệnh bản thân. Nhiều người lại mang đủ hình tượng phong thủy 12 con giáp cũng ý nghĩa cầu may mắn.

Tác dụng đeo Vòng Trầm Bọc Vàng, Bạc:

Vòng tay trầm hương bọc vàng ngày nay rất được nhiều các đáng mày râu, phái mạnh lựa chọn. Sự kết hợp giữa vàng 24k và trầm hương tạo nên nét sang trọng, mạnh mẽ cho người sử dụng. Mang chiếc vòng tay trầm bọc vàng sẽ giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong kinh doanh, thu hút tài lộc.

Ngoài ra với nguồn năng lượng dương lớn có trong Trầm Hương sẽ giúp người sở hữu khi mang tăng năng lượng xua đi khí âm xấu, tà ma, những điều xui rủi trong cuộc sống hằng này. Tuy nhiên không nên sử dụng vòng trầm bọc vàng đeo cả hai tay vì làm ta liên tưởng đến còng số 8 thể hiện sự tù túng, ngột ngạt.

Tác dụng đeo Vòng Trầm Mix Charm:

Ngày nay việc sử dụng vòng tay trầm mix charm rất được nhiều người lựa chọn bởi không chỉ mang lại phong thủy tốt mà còn thể hiện được tính thẩm mỹ sang trọng cho người sử dụng. Sự kết hợp giữa trầm và các loại charm vàng, bạc, đá phong thủy tạo nên nét riêng, độc đáo cho từng sản phẩm. Giá trị phong thủy càng được tăng thêm cùng với ý nghĩa của loại charm được phối vào.

Sử dụng vòng mix charm bạc, vàng sẽ giúp tránh gió cho những người có thân thể yếu, ốm vặt. Giúp chiếc vòng trầm trở nên tinh tế và hợp thời trang hơn.

Việc sử dụng vòng tay trầm mix charm vàng bạc, đá phong thủy dựa vào từng sở thích và cung mệnh, khả năng của từng người để lựa chọn cho phù hợp.

Công dụng Vòng Tay Trầm Hương làm Quà Tặng:

Vào những dịp đặc biệt hay chỉ đơn giản là ta muốn gửi đến người thương một món quà thật ý nghĩa. Chắc hẳn ai trong chúng ta đều phải bối rối không ít lần không biết phải chọn món quà tặng như thế nào? để phù hợp với sở thích cũng như tính cách và ngữ cảnh của người ấy. Nếu các bạn bị những rối bời như vậy thì Vòng tay Trầm Hương là một sự lựa chọn hợp lý nhất mà các bạn có thể lựa chọn.

Vòng Tay Trầm Hương không chỉ là một vật phẩm phong thủy mà còn là một món trang sức đẳng cấp, sang trọng, quý phái toát lên vẻ đẹp tự nhiên cho người ấy. Vì vậy khi tặng món quà này cho người đặc biệt sẽ tạo được ấn tượng sâu sắc cũng như để người ấy biết được tính thẩm mỹ và dộ sâu sắc, tinh tế của bạn. Khi lựa chọn Trầm Hương cho người ấy, bạn cũng không cần phải quá đắn đo trong khâu lựa chọn mẫu mã. Vì sự tinh tế và giản đơn của chiếc vòng tay này phù hợp với mọi phong cách thời trang của nam và nữ ở nhiều độ tuổi khác nhau.

Là một lựa chọn rất phù hợp cho các doanh nhân, sếp, người đặc biệt vào những dịp khai trương, sinh nhật với mong muốn người nhận món quà luôn có nhiều may mắn, thuận lợi, bình an trong cuộc sống.

Mời bạn ghé cửa hàng Ngọc Trầm Hương để trải nghiệm hoặc gọi #hotline, #inbox để chúng mình tư vấn miễn phí và chính xác nhất nha!

» Bắc Giang:193 Nguyễn Thị Lưu, TP Bắc Giang.
» Hà Nội: A2 Vinhomes Gardenia Hàm Nghi, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
» Hotline: 090 483 8686
» Website: ngoctramhuong.vn
» Fanpage: fb.com/ngoctramhuong.vn

Quý khách quan tâm các sản phẩm làm từ Trầm hương thiên nhiên có thể tham khảo các mẫu sản phẩm sau:

» Các mẫu vòng trầm hương xem tại đây
» Các mẫu vòng ngọc tự nhiên xem tại đây

» Các mẫu vòng trầm mix charm vàng xem tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *