Ý NGHĨA TÂM LINH CỦA DÒNG THÁC KHÓI TRẦM HƯƠNG

A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Undefined variable: title

Filename: news/news.detail.php

Line Number: 55

Tỷ lệ: 5 (100%) 1 votes

. Có 1 người đánh giá

Ngày đăng: 06/09/2018 23:10 PM

Thác khói trầm hương là sản phẩm đang được sử dụng khá phổ biến trong nhiều gia đình hiện nay. Với ý nghĩa tâm linh tượng trưng cho vật cầu tài, cầu lộc, cầu may mắn, bình an… sản phẩm được sử dụng chủ yếu để trang trí cho bàn thờ, phòng thờ hoặc phòng khách. Cùng tìm hiểu ý nghĩa tâm linh của dòng sản phẩm này qua bài viết dưới đây!

Thông thường, khi đốt bất kỳ thứ gì thì khói sẽ bay lên cao nhưng điều kỳ lạ đó là khi đốt trầm hương khói lại chạy ngược xuống dưới. Nhờ đặc tính nặng hơn không khí nên khi đốt chúng dễ bị chìm xuống giống như một dòng thác nhỏ tự nhiên. Chứng kiến cảnh tượng này, nhiều người có cảm giác chúng như một dòng suối nhỏ, lúc lại bồng bềnh như mây. Thác khói trầm hương được thiết kế với rất nhiều hình thù khác nhau chủ yếu là các vật phẩm mang ý nghĩa tốt đẹp trong tâm linh. Dòng sản phẩm này giống như một kiệt tác nghệ thuật được chế tác bởi những nghệ nhân tài hoa thông qua việc sử dụng trầm hương để tạo ra dòng khói chảy xuống như dòng thác nước, tích tụ các dòng khí tạo ra không gian cực kỳ thanh tịnh.

Thác khói trầm hương mang nhiều ý nghĩa về mặt tâm linh
Thác khói trầm hương mang nhiều ý nghĩa về mặt tâm linh

Ý nghĩa tâm linh của thác khói trầm hương

Thác khói trầm hương được rất nhiều người biết đến và họ cảm thấy vô cùng thích thú khi đốt những nụ trầm khói sẽ tự động chảy theo những khe nhỏ tạo sẵn. Những làn khói mờ ảo khiến cho không gian trở lên ấm cúng hơn, trang trọng hơn, điều đó tạo nên ý nghĩa phong thủy lớn cho thác khói trầm hương.

Ý nghĩa tâm linh của sản phẩm được biết đến như là:

– Giúp tụ vượng khí tăng tài lộc cho gia đình

– Phù hợp cho phong thủy, thờ cũng, thưởng trà, thiền tĩnh tâm, bàn thờ thần tài,…

– Mùi hương của hương trầm giúp tẩy hung khí, uế khí trong nhà

– Giúp gia chủ cân bằng năng lượng phong thủy

– Làm sạch không gian sống trong gia đình, nơi làm việc,…

– Tạo tinh thần an vui, thư thái cho mọi người

– Gia tăng may mắn cho gia đình, công ty

– Giúp thiền sâu, dễ nhập định hơn.

Sử dụng nụ trầm cao cấp để tạo được những dòng khói đẹp
Sử dụng nụ trầm cao cấp để tạo được những dòng khói đẹp

Tuy nhiên, để có thể có được tất cả các công dụng như trên của sản phẩm, bạn cần phải sử dụng loại nụ trầm hương cao cấp, nguyên chất, không tẩm hóa chất và dược liệu tự nhiên. Đây chính là vấn đề được nhiều khách hàng băn khoăn vì họ không biết làm cách nào để phân biệt được trầm hương chính xác nhất. Cách đơn giản nhất đó là hãy dựa vào mùi của sản phẩm. Bạn chỉ cần ngửi qua xem có mùi hóa chất hay không vì nếu là loại trầm có hóa chất sẽ dễ dàng nhận ra, khác biệt hoàn toàn so với loại trầm tự nhiên. Hoặc để an tâm hơn bạn có thể nhờ người quen hoặc tin tưởng vào các cửa hàng kinh doanh sản phẩm để mua được loại trầm cao cấp.

Thác khói trầm hương là sản phẩm mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp về tâm linh, phong thủy phù hợp với mọi không gian. Các gia đình hoàn toàn có thể sử dụng chúng để trưng bày và để hội tụ vượng khí trong gia đình.