THÁC KHÓI TRẦM HƯƠNG – MÓN QUÀ TẶNG CAO CẤP TRÒN Ý NGHĨA

Hãy đánh giá bài viết

Ngày đăng: 06/09/2018 22:53 PM

Trầm hương là loại gỗ có chứa nhựa thơm được sử dụng rất nhiều trong đời sống bởi chúng không chỉ mang đến sự thịnh vượng, may mắn cho gia chủ mà còn có tác dụng chữa bệnh vô cùng tuyệt vời. Chính vì thế mà thác khói trầm hương chính là món quà tặng cao cấp vô cùng ý nghĩa dành cho mọi người.

1. Thác khói trầm hương – tuyệt tác nghệ thuật từ bàn tay con người

thác khói trầm hương

Thác khói trầm hương được xem như là một tuyệt tác nghệ thuật được làm thủ công hoàn toàn bởi đôi bàn tay của những người thợ tài hoa. Nếu những loại gỗ bình thường khi đốt khói sẽ bay lên nhưng với trầm hương khói nặng hơn nên sẽ chìm xuống y hệt những dòng thác nhỏ hay giống như những đám mây bồng bềnh bao kín lấy những bức tượng được chế tác trên sản phẩm.

Đặc điểm của thác khói trầm là sử dụng trầm hương để tạo ra một dòng khói chảy xuống như một dòng thác nước, tích tụ các dòng khí, năng lượng tập trung thành một dòng sức mạnh tạo nên một không gian thanh tịnh tại gia đình cũng như văn phòng công ty mùi hương dễ chịu.

2. Ý nghĩa khi sử dụng thác khói trầm hương

thac khoi tram

Thác khói mang ý nghĩa tài lộc, bình an, may mắn cho gia chủ và người thân

Thác khói trầm hương là sản phẩm mang ý nghĩa lớn lao trong phong thủy. Người ta biết đến sản phẩm này nhờ sự độc đáo trong thiết kế và mong muốn được sở hữu chúng để mang đến những điều tốt đẹp, may mắn cho người sử dụng. Khi bạn đốt trầm, những làn khói sẽ tự động chảy xuống theo khe thác được thiết kế sẵn. Những làn khói mờ ảo sẽ khiến không gian trở lên trang trọng hơn, ấm cúng và gần gũi hơn.

Thác khói sử dụng những nụ trầm cao cấp mang đến sự bình an, may mắn và tài lộc cho gia chủ và người thân trong gia đình. Sản phẩm được thiết kế với kích thước nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển đến bất kỳ vị trí nào bạn muốn vì thế bạn có thể trưng bày chúng ở bất cứ đâu trong phòng của mình.

Tuy nhiên, để sản phẩm tạo ra những điều kỳ diệu thì việc quan trọng là bạn phải lựa chọn được những nụ trầm hương thượng hạng, không chứa hóa chất, không chứa nhiều dược liệu tự nhiên. Nhờ thế mà khi sử dụng bạn có thể chiêm ngưỡng được vẻ đẹp từ thác khói, tận hưởng mùi hương nhẹ nhàng của trầm hương giúp bạn thư giãn, giảm căng thẳng, mệt mỏi và giúp trừ tà khí trong nhà.

Như vậy, lựa chọn sản phẩm này để làm món quà ý cho mọi người là một ý tưởng tuyệt vời. Tuy nó không mang lại giá trị lớn về vật chất, kinh tế nhưng trong món quà tuy đơn giản này nhưng lại thể hiện được rất nhiều ý nghĩa từ sự thành kính của người tặng cũng như quan tâm giữa những con người về sự bình an, xum vầy.