SỬ DỤNG THÁC KHÓI TRẦM HƯƠNG CÓ Ý NGHĨA GÌ TRONG KINH DOANH?

Hãy đánh giá bài viết

Ngày đăng: 06/09/2018 23:11 PM

Thác khói trầm hương là một trong những vật phẩm phong thủy được sử dụng khá nhiều trong thời gian hiện nay bởi chúng mang đến sự may mắn, sức khỏe, tài lộc, công danh… cho người sử dụng. Đây là một trong những dụng cụ đốt trầm hương được làm hoàn toàn thủ công bằng các loại gốm sứ cao cấp nên có độ tinh xảo cao và mang vẻ đẹp độc đáo.

Trong những năm gần đây, thác khói trầm hương được sử dụng khá rộng rãi đặc biệt là đối với những gia đình kinh doanh bởi thác khói tượng trưng cho sự may mắn, phát tài phát lộc đồng thời giúp loại bỏ hung khí, khí xấu trong gia đình, tẩy uế khí trong nhà bạn. Bên cạnh là một vật trang trí mang đậm nét văn hóa Việt lâu đời người ta cũng tin rằng việc sử dụng thác khói trầm hương sẽ giúp tạo ra một bầu không khí dễ chịu, thư thái và có khả năng chống lại một vài căn bệnh thường gặp cho các thành viên trong gia đình.

Thác khói trầm hương mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp trong kinh doanh
Thác khói trầm hương mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp trong kinh doanh

Người ta thường hay sử dụng thác khói vào những dịp đầu năm như lúc xông nhà, khai trương cửa hàng để thu hút khách hàng, vào các dịp lễ tết hoặc khi năm cũ chuẩn bị kết thúc. Ý nghĩa lớn của thác khói chính là mang đến tài lộc, an lành, may mắn cho gia chủ.

1. Thiết kế độc đáo của thác khói trầm hương

Dòng sản phẩm thác khói trầm hương được chế tác cực kỳ tinh tế với vô số các hình ảnh khác nhau như lá sen, đài sen, hoa sen, thác nước, cối xay, ống trúc… kết hợp cùng với đó là các bức tượng tâm linh như Đức Phật, Quan Âm, Đạt Ma Sư Tổ, Địa Tạng…

Các sản phẩm đều được khắc họa vô cùng tỉ mỉ và trau chuốt bằng đôi bàn tay tài hoa của các nghệ nhân. Những thiết kế đó đều được sắp xếp đẹp mắt, đều đặn, khoa học giữa những cấu trúc hình ảnh nhỏ. Sự đa dạng của thiết kế, hình ảnh sắp xếp sẽ giúp người khách hàng có thể dễ dàng tìm được một hình ảnh thích hợp nhất với nhu cầu của bản thân và gia đình.

Thông thường, người ta thường sử dụng nhang trầm hương để tạo ra những dòng thác khói bồng bềnh, nhẹ nhàng như bọt nước, lan tỏa xuống phía dưới như một thác khói trắng uốn lượn, mềm mại. Trong tâm linh đây được coi là một sự tích tụ khí, tạo ra dòng năng lượng tập trung tạo nên giá trị cho sản phẩm với mong muốn mang đến bình an, tài lộc, thịnh vượng cho gia đình.

2. Ý nghĩa trong kinh doanh của thác khói trầm hương

Thác khói trầm hương được sử dụng ở nhiều vị trí trong các gia đình
Thác khói trầm hương được sử dụng ở nhiều vị trí trong các gia đình

Thác khói trầm hương mang giá trị lớn về mặt phong thủy và tâm linh. Trong kinh doanh, thác khói được coi như là một vật phẩm cầu tài, cầu lộc, cầu may mắn cho gia chủ. Người làm kinh doanh thường vô cùng chú trọng đến phong thủy vì chúng như một yếu tố mang đến may mắn, đuổi vận rủi, hòa hợp khí chất giữa các yếu tố. Bàn thờ thần tài luôn cần xuất hiện song song với những mẫu thác khói trầm hương.

Bên cạnh đó, hương thơm tỏa ra từ trầm hương còn giúp bạn thiền định nhập tâm hơn. Thác khói trầm hương còn giúp thị giác được hòa nhập với các dòng chảy tự nhiên, xua tan âu lo, phiền muộn, căng thẳng trong cuộc sống.

Thác khói trầm hương là một trong những vật dụng cần thiết giúp cho quá trình kinh doanh được thuận lợi hơn, mang đến tài lộc, vượng khí cho các gia chủ. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn về dòng sản phẩm này.