bộ sưu tập

Ngọc Trầm Hương luôn cố gắng trong từng sản phẩm để tạo ra những bộ sưu tập độc đáo, đáp ứng các nhu cầu đa dạng của Quý khách hàng rên cả nước.

BỘ SƯU TẬP TÔN VINH PHỤ NỮ

Hãy tưởng tượng các món đồ trang sức từ trầm hương tự nhiên cao cấp sẽ làm bừng sáng mọi phong cách trong mọi thời gian với sức mạnh của hương trầm tự nhiên, màu sắc hoa văn độc đáo cùng cách chế tác tinh xảo. Những mảnh ghép trong mơ đã trở nên sống động với sự kỳ diệu của màu trầm kết hợp sự sang trọng của các charm vàng 24k trong bộ sưu tập mang tính biểu tượng này. Tham gia xu hướng và phản chiếu các màu sắc của bạn!

Xem bộ sưu tập

BỘ SƯU TẬP MẠNH MẼ CHO QUÝ ÔNG

Với những gam màu mạnh mẽ, thiết kế vừa tinh tế vừa gai góc sẽ làm nổi bật phong cách của các quý ông với sức mạnh của Trầm hương tự nhiên, màu sắc hoa văn độc đáo cùng cách chế tác tinh xảo. Cùng với sự sang trọng của các họa tiết vàng 24k sẽ khiến tăng thêm độ sang trọng, mạnh mẽ cho bộ sưu tập này. Tham gia xu hướng và phản chiếu các màu sắc của bạn!

Xem bộ sưu tập

BỘ SƯU TẬP PLATINUM QUEEN

Mô phỏng sự sang trọng đẳng cấp của Ngọc Trầm Hương bằng cách tìm kiếm sự kết hợp hoàn hảo cho vẻ ngoài của bạn từ một trong những bộ sưu tập ngọc tự nhiên được chế tác tinh xảo, phối cùng các họa tiết vàng 24k được tuyển chọn cẩn thận nhất. Lấy cảm hứng từ những chiếc vòng cổ, vòng đeo tay hấp dẫn phù hợp hoàn hảo với trang phục của bạn.

Xem bộ sưu tập